Sunday, 24/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Tân Hạnh

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 -20/11/2019)

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Trường THCS Lê Hữu Thanh đã tổ chức một số hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua viết tập san giữa các lớp

Kết quả của phong trào này đã chon được 4 giải nhất của 4 khối

Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ thi đấu giải bóng đá mi ni cấp trường. Tham gia cuộc thi có 11 đội đại diện cho 11 lớp.

(2 ảnh hs đá bóng)

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên trong toàn trường tham gia và để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng đẹp . Những hoạt động này đã mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho tập thể giáo viên nhà trường. Đây cũng chính là động lực góp phần giúp cán bộ, giáo viên tiếp tục thực hiện thành công hơn nữa sự nghiệp trồng người, đưa phong trào dạy và học của nhà trường ngày một đi lên.

Năm 2021 : 44