Sunday, 24/01/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Tân Hạnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG

kết quả hội thi tìm hiểu môi trường

                            

TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG

 

       Từ trước đến nay vệ sinh môi trường tại trường học đang là vấn đề bức thiết trong cuộc sống của mổi chúng ta. Đặc biệt trong môi trường học đường từ lâu nay thực sự ô nhiễm, và chính học sinh cũng đang thể hiện ý thức rất kém trong việc giữ gìn vệ sinh nơi trường lớp, phòng học của mình một cách sạch sẽ. Chính vì vậy, tháng 10 vừa qua, trường THCS Lê Hữu Thanh đã tổ chức hội thi Tìm hiểu môi trường cho tập thể các khối lớp 6-7-8-9 nhằm giúp các em học sinh có được một sân chơi bổ ích và sự hiểu biết về bảo vệ môi trường.

       Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Ban giám hiệu nhà trường , giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh của 11 lớp.

 

 

    Tham dự Hội thi là những học sinh ưu tú đại diện cho mỗi lớp tham gia hội thi có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về môi trường.

   Các đội thi phải trải qua lần lượt 3 phần thi là: Trắc nghiệm,hiểu ý đồng đội và tiểu phẩm. Những kiến thức chung về môi trường, về bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, bảo vệ trường lớp xanh-sạch-đẹp bỏ rác đúng quy định và phân loại được rác.

 

   

Sau hơn hai giờ tham dự tích cực và hiệu quả của các đội thi, cùng với sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc của Ban Giám khảo, Hội thi đã thành công tốt đẹp với giải Nhất thuộc về đội lớp 7/1 , giải nhì thuộc về lớp 6/3, giải 3 thuộc về lớp 6/1. Có thể nói, Hội thi đã được tổ chức một cách nghiêm túc và đạt được những mục tiêu, yêu cầu mà Ban Tổ chức đã đề ra. Ngoài những đóng góp về vật chất, Hội thi là một “sân chơi” rất bổ ích, giúp sinh viên được giao lưu, trao đổi và đưa ra quan điểm riêng của mình trước những vấn đề rất nóng bỏng, bức xúc về môi trường hiện nay. Thông qua Hội thi, những kiến thức khá khô cứng về môi trường, về bảo vệ môi trường cũng đã được sinh viên lĩnh hội, tiếp thu một cách rất tự nhiên.

                                                        

                                                                         Người viết

                                                  

 

                                                                  Nguyễn Thị Kim Anh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 44
Tháng trước : 170
Năm 2021 : 44
Năm trước : 5.067
Tổng số : 6.050